USA to VN

Báo giá nhanh
Thông tin khách hàng & LINK sản phẩm *

W W W . M U A H A N G M Y . C O M
Mua khuyến mãi trong ngày hoặc đấu giá. Hãy gọi ngay
093.335.1080 - 093.885.1080
Chúng tôi sẽ giúp quý khách có sản phẩm đúng kịp thời điểm giá hạ.

------------------------ o0o ------------------------
 

Công ty Trẻ Today là công ty hoạt động lâu năm, có thương hiệu. Chuyên dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa, quà biếu giữa các tiểu bang của Hoa Kỳ và từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

Hoạt động với phương châm : Chuyển quà chính hiệu từ Mỹ dịch vụ tận tâm, uy tín, đúng hẹn. Công ty Trẻ Today nhận chuyển hàng hóa, quà biếu do quý khách chọn mua, cho vào thùng carton mang đến công ty chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, an toàn, nhanh chóng về tới nơi . Chúng ta ai cũng biết hàng hóa sản xuất tại Mỹ hay nhập khẩu vào Mỹ luôn luôn đảm bảo chất lượng cao tốt nhất trên thế giới.  Đó là lý do chúng tôi đã hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi có những dịch vụ dưới đây:

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA CÔNG TY :
 
1. Hàng vận chuyển Door to Door
 
Chúng tôi tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giấy tờ khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, trong thời gian 7-10 ngày công ty Trẻ Today sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.
 
2. Hàng hóa vận chuyển trong nước Mỹ
 
Chúng tôi nhận tất cả các hàng hóa vận chuyển nhanh nhất, thông qua mạng lưới DHL, giá cả thấp hơn, an toàn nhanh chóng.
 
3. Hàng hóa không đi cùng chuyến bay
 
Quý khách khi về thăm thân nhân ở Việt Nam, mỗi người chỉ mang được 2 thùng hàng mỗi thùng 70 lbs ( hiện nay có vài hãng hàng không chỉ cho phép 2 thùng và giới hạn 50 lbs ). Chúng tôi giúp quý khách vận chuyển những thùng hàng không đi cùng chuyến bay, chúng tôi sắp xếp hàng về cùng ngày, hay hàng về sau vài ngày, tùy ý khách.
 
4. Vận chuyển hàng kinh doanh ( commercial product )
 
Chúng tôi nhận hàng hóa như, destop, laptop, cell phone, Ipod, tivi plasma LCD, CPU, máy chụp hình, quay phim digital, máy game trẻ em, monitor, hard drive, máy đo huyết áp, máy thử đường.v.v…các mặt hàng điện tử có mức phụ thu cho từng cái.
5. Hàng vận chuyển Air port to Air port
 
Minimum cho mỗi lần gửi 20 lbs, thời gian nhận hàng tại phi Trường Tân Sơn Nhất trong vòng 1 tuần, quý khách có người thân ra phi trường làm thủ tục nhận hàng, tự đóng các lệ phí cảng vụ, lưu kho ( nếu có).
 
6. Vận chuyển hàng hóa đường biển
 
Nhận chuyển hàng hóa như: xe hơi, xe đầu kéo ( tải ), hàng hóa sinh hoạt gia đình, lo thủ tục Hải Quan tại Mỹ, nhận hàng và xuất hàng. Chúng tôi có giấy phép mua bán xe hơi và xếp xe đi tất cả các nước trên thế giới.
 
7. Mặt hàng bao thuế Hải Quan
 

Đừng nhằm lẫn bao thuế là không đóng thuế, công ty chúng tôi nhận hàng hóa từ Mỹ, thu tổng thể số lb và thuế, thông thường các mặt hàng điện tử, chúng tôi đảm bảo mức phụ thu luôn luôn hợp lý nhất, đóng thuế cho quý khách tại VN khi hàng về. 

 
8. Hàng hóa nào gửi được?
 
Quý khách có thể gửi các mặt hàng thông dụng như, quần áo, giầy dép, nón, khử mùi hôi nách, xà bông gọi đầu, xà bông tắm, dầu xả tóc, trị gầu, sửa tắm, xà bông cục, bàn chảy đánh răng, kem đánh răng, lotion.
Thực phẩm như: ham, cheerz, cheerios, dầu gió xanh, sữa ensure, tất cả các loại kẹo, salonpas, bengay, thuốc nhỏ mắt, dvd phim, ca nhạc, sinh hoạt gia đình, khô bò, mắt kính, lưỡi lam cạo râu, kem làm mềm râu, một chút kem dưỡng da , v.v…
 
Hân hạnh được phục vụ!
MIỄN PHÍ MUA HỘ
Quà tặng cho người thân

Quý khách có con em du học, hoặc thân nhân định cư tại Hoa Kỳ. Muốn tặng quà cho thân nhân vào dịp lễ, sinh nhật...

Chúng tôi sẽ giúp quý khách mua hộ hàng hóa không tính phí.

ĐIỀU KIỆN:
GIÁ TRỊ MÓN HÀNG DƯỚI $1000.
QUÝ KHÁCH ĐÃ VÀ ĐANG LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
TỶ GIÁ USD ĐƯỢC QUY ĐỔI THEO GIÁ BÁN CỦA NGÂN HÀNG.
VẬN CHUYỂN $5/CÁI
Dành cho áo thun, sơ mi, dây nịch, bóp, quần tây, quần Jean, váy, đầm.

Giá trị mỗi cái không quá $30 - Số lượng đơn hàng tối thiểu 5 cái - Trọng lượng tối đa 3 kg

ĐIỀU KIỆN:
THANH TOÁN  TRƯỚC TIỀN HÀNG VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN
KHÔNG ÁP DỤNG NHỮNG MẶT HÀNG KHÁC
TỶ GIÁ USD ĐƯỢC QUY ĐỔI THEO GIÁ BÁN CỦA NGÂN HÀNG.
TỰ MUA HOẶC ĐẤU GIÁ
Với thẻ Visa, Master Card

Quý khách có thể mua ngay lúc khuyến mãi. Đấu giá món hàng mình thích mà không cần phải tìm kiếm một ai đó giúp hộ.
Ký gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi 20 ngày miễn phí nếu quý khách phải đợi mua từ nhiều nơi khác nhau trước khi chuyển về Việt Nam một lúc.

ĐIỀU KIỆN:
PHÍ KÍCH HOẠT MỖI THẺ $5. GIÁ TRỊ TỐI ĐA MỖI THẺ $500
CHỐNG GIAN LẬN THẺ. MỖI GIAO DỊCH ĐỀU ĐƯỢC GIÁM SÁT
TỶ GIÁ USD ĐƯỢC QUY ĐỔI THEO GIÁ BÁN CỦA NGÂN HÀNG.
Get our toolbar!